Sắc vị cuốn chay

Sắc vị cuốn chay (Vegan rice paper wrap)

Hướng dẫn: Nhà hàng Wrap & Roll
Theo Mai Khoa (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguyên liệu:

    Chả chay
    1/2 củ cà-rốt
    1 quả dưa leo
    Bánh tráng
    Rau sống
    Nước tương
    Giá
    Hành lá
    Đậu phộng

Cách làm:

    Chả chay cho vào lò nướng qua. Phi hành với dầu ăn, đậu phộng rang chín, sau đó rắc đậu phộng, quết hành phi lên miếng chả.
    Cà-rốt thái chỉ, dưa leo thái miếng mỏng, sau đó bóp với nước muối pha loãng.
    Rau sống rửa sạch, giá cắt bỏ phần gốc, rửa sạch.
    Dùng bánh tráng cuốn các loại thực phẩm trên, khi ăn chấm với nước tương rất ngon miệng.
Share on Google Plus

About ngoctranquynh87

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét