cách làm kem bưởi đào bạc hà
Để thực hiện cách chế biến kem bưởi đào bạc hà dễ chơi, trước hết Anh chị em cần sẵn sàng các thực phẩm cần có để làm kem bưởi đào bạc hà như sau:
thực phẩm làm kem bưởi đào bạc hà
Bưởi đào: 7 quả
Đường: 250g
Nước: 150ml
Lá bạc hà: 1 bó
Dụng cụ: máy ép hoa quả, máy xay sinh tố, khay làm kem, dụng cụ múc kem hình tròn
thực hiện cách thực hiện kem bưởi đào bạc hà
sau thời điểm sẵn sàng dứt nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện Các bước làm kem bưởi đào bạc hà như sau:
Bước 1: bước đầu chế biến thực phẩm làm kem bưởi đào bạc hà:
Bưởi đào fan rửa sạch, bỏ vỏ, bóc bỏ cùi, sau đó bóc tách lấy phần nạc và để ý bỏ hết hạt.
Lá bạc hà fan làm sạch sẽ, ngắt phần rễ đi giữ lại và để nguyên.
Bước 2: các bước thực hiện món kem bưởi đào bạc hà
– đầu tiên, fan cho phần thịt bưởi vào máy, ép lấy nước bưởi. Sau đó, bạn cho 1/3 số lượng nước bưởi vào chảo sâu lòng hoặc nồi, để lá bạc hà vào. Bắc lên bếp, đung nóng.
Bước 3: Khi nước ép bưởi sôi thì bạn tắt bếp, để yên khoảng 5-10 phút thì bỏ lá bạc ra, cho nốt phần nước ép bưởi để lại vào chảo, khuấy đều lên.
Bước 4: tiếp theo của chỉ dẫn làm kem bưởi đào bạc hà, người cho nước vào ép vào khay và bỏ vô ngăn đá tủ lạnh làm đông. Khi chúng ta thấy nước ép bưởi đào đã đông, lấy khay kem ra.
Bước 5: thực hiện cách làm kem bưởi bạc hà cực ngon, mát lạnh:
– Múc kem bưởi đào vào máy, băm nhuyễn & đổ phần kem vào khay và sẽ cho lại vào tủ lạnh.
– Sau vài giờ thì người lấy khay kem ra. múc kem vào ly and trang trí vài lá bạc hà lên trên mặt rồi thưởng thức.
Chỉ với những bước dễ chơi những bạn đã sở hữu những que kem thơm ngon, mát lạnh để thưởng thức rồi. Chúc Cả nhà may mắn và ngon cơm với cách làm kem bưởi đào bạc hà ngon và thú vị nhé.
Tham khảo thêm >>
Tổng hợp những nhà hàng buffet ngon hà nội
Tổng hợp những nhà hàng buffet lẩu nướng ngon ở Hà Nội
0 nhận xét:
Đăng nhận xét